Cửa Hàng Rao Vặt

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Cửa Hàng Rao Vặt

Cửa Hàng Rao Vặt


  Thuốc chống tái nghiện NATREXONE

  avatar
  quangcaoit


  Tổng số bài gửi : 243
  Join date : 13/01/2011

   Thuốc chống tái nghiện NATREXONE Empty Thuốc chống tái nghiện NATREXONE

  Bài gửi  quangcaoit Sun Sep 04, 2011 6:29 pm

  VĂN PHÒNG TƯ VẤN CAI NGHIỆN MA TÚY
  TƯ VẤN CHUYÊN SÂU – ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ
  CHUYÊN TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ VỀ ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN MA TÚY
  1. Cung cấp tài liệu kiến thức, văn bản pháp luật, tin tức mới về ma túy – Tư vấn các biện pháp phòng ngừa lạm dụng ma túy.
  2. Tư vấn hướng dẫn các biện pháp phát hiện sớm người sử dụng ma túy, các phương pháp thử và xét nghiệm tìm chất gây nghiện – Cung cấp các loại que thử ma túy thế hệ mới, que thử ma túy tổng hợp (que thử 4 chân) nhập khẩu từ Mỹ.
  3. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cai nghiện ma túy tại cộng đồng, tại các trung tâm cai nghiện tự nguyện. Giới thiệu các phương pháp cai nghiện ma túy hiệu quả cùng với các loại thuốc cai nghiện ma túy mới nhất.
  4. Tư vấn hướng dẫn sử dụng và cung cấp thông tin các sản phẩm: CEDEMEX, BÔNG SEN, PHỤC NGUYÊN THANG, NATREXONE, và các bài thuốc y học cổ truyền. Cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cai nghiện ma túy như: Dịch truyền giải độc, các loại thuốc, thực phẩm chức năng, bột dinh dưỡng dành cho bệnh nhân cai nghiện ma túy.
  5. Nhận khám và điều trị các rối loạn chức năng cơ thể, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân cai nghiện ma túy bằng phương pháp y học cổ truyền.
  DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM
  TRONG LĨNH VỰC ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN MA TÚY
  Liên hệ: VP Tư Vấn Cai Nghiện Ma Túy
  Địa chỉ: Số 31, ngõ 52, phố Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04.85872456, 04.85868688. Hotline: 09888

   Hôm nay: Fri Mar 01, 2024 2:34 am