Cửa Hàng Rao Vặt

Cửa Hàng Rao Vặt


  2. xem phong thuy

  Share

  nguyenkhacdiep.it
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 88
  Join date : 18/10/2010

  2. xem phong thuy

  Bài gửi  nguyenkhacdiep.it on Tue Nov 16, 2010 3:40 pm

  Khoa học Phong Thuỷ ngày càng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi đã chứng kiến có những người tự ý sử dụng các kiến thức Phong thủy không chính thống, hoặc sử dụng các vật dụng Phong Thuỷ được quảng cáo tùy tiện không đúng cách, dẫn đến lợi bất cập hại. Nếu không biết tốt nhất không nên sử dụng. Khi sử dụng các vật dụng Phong Thuỷ, cần hết sức lưu ý những điểm sau:
  - Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia Phong thủy – còn gọi là Phong thủy Gia (PTG); không sử dụng nhiều hoặc tuỳ tiện, bừa bãi, tham lam sử dụng quá nhiều thứ.
  - Tránh dùng đồ dơ uế phát sinh nhiều tà khí, nhiều năng lượng xấu.
  - Cần có sự trợ giúp của người thầy khai quang làm tăng năng lượng của dụng cụ, nếu không làm điều này thì những linh vật chẳng khác gì những vật tầm thường không có tác dụng hoá giải, đặc biệt là các dụng cụ nhạy cảm như gương Bát Quái, Tỳ Hưu, THANH LONG ………………………………..
  - Với hơn 26 năm nghiên cứu khá sâu về Khoa học Phong thủy (lý thuyết và thực tiễn), Phong thủy Gia (dưới đây xin viết tắt là PTG) sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được một số vấn đề sau:
  Tư Vấn, điều chỉnh, tăng Vượng Khí
  Trấn Hung, nghinh Cát, đón Dương Năng
  * Quí khách cũng có thể đăng ký trực tuyến với Phong Thủy Gia TẠI ĐÂY*
  1, Định vị cung tốt:
  - Định vị chính xác Minh Đường, Trung Cung, góc Tài Vận ... đây là việc làm phức tạp, đòi hỏi sự công phu, chính xác vì với mỗi trạch nhà cách xác định lại rất khác nhau.
  - Xác định và phân tích sinh /khắc của Ngũ hành & Mệnh (Ví dụ, 1 người tuổi Nhâm Tý có Ngũ hành là Tang Đố Mộc nhưng quẻ mệnh là Khảm Thủy sẽ có sinh/khắc ra sao, nên ưu tiên hướng nào để đón vượng khí, trí tuệ, thể lực … tốt)
  - Cần làm tăng Phúc khí và khắc chế Họa khí bằng vật dụng Phong thủy nào, thời điểm nào và vị trí nào tốt nhất
  - Xác định Sinh – Khắc – Chế của Ngũ Hành
  2, Giải pháp Phong thủy cho Nhà/Đất phù hợp vị trí, hình dạng nhà/đất và cung mệnh của chủ sở hữu Thuê hoặc Mua nhà/đất. Nếu quý vị có nhu cầu, Phong thủy Gia sẵn sàng hỗ trợ để quí vị có thể Thuê/Mua Bất động sản hợp PHONG THỦY (Hình dạng, màu sắc, hướng...).
  - Tư vấn, cung cấp cho quí vị cần Thuê/Mua Bất động sản hợp Phong thủy; Định vị ngày, giờ tốt để đặt cọc, ký hợp đồng, Xem ngày và làm lễ động thổ, khai trương...; Tư vấn Phong thủy cho Gia đình, cơ quan, các dự án tổng thể ...
  - Định vị thổ trạch, hướng sinh/khắc
  - Thiết lập vị trí các Phòng : Khách, Bếp, Thờ, Ngủ, Làm việc, Giải trí … cho phù hợp Bát trạch Phong thủy
  - Hóa giải những phần Phạm phong thủy do bất khả kháng bằng cách bố cục Phong thủy cho phù hợp
  3, Xác định ngày giờ tốt trong tháng/năm trong các sự kiện: Làm nhà, cưới hỏi, Mua xe , Khai trương, ký hợp đồng, xuất hành …
  - Xác định ngày giờ Sinh – Dưỡng – Khắc – Chế
  - Xác định Tinh tú tốt cho các sự kiện trên
  - Giải pháp Phong thủy “Tứ Tung Ngũ Hoành” để hóa giải trong trường hợp Bất khả kháng
  4, Đặt tên con:
  Có câu: “Cho con ngàn vàng không bằng cho con nghề tốt; cho con nghề tốt không bằng cho con một cái tên Hay (phù hợp Phong thủy)”, sẽ góp phần giúp con cái thuận lợi, may mắn trong tương lai.
  - Khi đặt tên cho trẻ, ta cần lưu ý bổ trợ sự khuyết hãm trong hành Sinh của bé cũng như Tam Tài của bé: Thiên – Ngoại – Tổng Cách phải không được khắc chế nhau.
  - Không nên đặt tên trẻ theo ý nghĩa quá thô: Đại phúc, Đại Phú …hay các tên bị Phạm phong…
  5, Đặt tên công ty, tư vấn LOGO, tên Giao dịch ...
  - Tên công ty phải đảm bảo có Hành tương sinh với lĩnh vực kinh doanh và bản mệnh của người sáng lập
  - Tên công ty phải đảm bảo dễ nhớ, gây ấn tượng, và gợi liên tưởng
  - Tư vấn giúp quí vị lựa chọn người cùng hợp tác làm ăn, cũng như các vị trí khác trong công ty (Kế toán trưởng, trợ lý, các trưởng ban ...) hợp Phong thủy để hợp tác xuôn sẻ và làm ăn Vượng Đạt.
  6, Định vị chỗ ngồi phù hợp Phong thủy theo từng ngôi vị
  - Người chủ doanh nghiệp: Phải ưu tiên ở vị trí tốt nhất kết hợp với 1 số vật dụng Phong thủy đặc thù đặt tại Thanh Long – Bạch Hổ - Huyền Vũ – Chu Tước, như vậy mới củng cố được quyền lực, trừ tiểu nhân và tạo vượng Đạt cho công ty. Xem tuổi của của người hợp tác, đối tác …phù hợp giúp công ty Phát triển.
  - Quân Sư (Trợ lý/Thư ký): Cần ưu tiên được làm việc tại cung Tụ Trí kết hợp vật dụng Phong thủy để phát huy tối đa Tâm/Tầm tư vấn cho Chủ doanh nghiệp
  - Thủ quĩ / Kế toán: Phải được ưu tiên làm việc tại cung Tụ khí – Tụ Tài, kết hợp vật dụng Phong thủy sẽ giúp công ty Hưng vượng.
  Và các vị trí khác , nếu bố trí phù hợp, sẽ Phát huy tối đa điểm mạnh của từng thành viên, từ đó tạo sức mạnh tổng hợp đưa công ty Phát triển.
  7, Đặt bàn thờ Thần Tài, quan Đế, bàn thờ Gia tiên …
  Ban thờ Gia tiên, thần tài ở đâu là một việc rất quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp, làm ăn, buôn bán của mình.
  Đặt ban thờ gia tiên và ban thờ thần tài là 1 việc hệ trọng và khá phức tạp, cần làm chính xác các bước sau:
  1, Định vị cho đúng Trung cung và Minh đường của trạch nhà (Tùy theo hình dạng của trạch nhà mà cách xác định lại khác nhau);
  2, Xác định ngày giờ tốt để thực hiện việc này
  3, Cần KHAI QUANG đúng cách
  4, Thầy Phong thủy phải đủ nghiệp vụ và có Tâm/Tầm để làm lễ
  Vị trí cần đặt đúng phương vị Phong thủy nhằm khai thác tốt Vượng khí và Sinh Khí cho gia chủ.
  Đây là việc khởi đầu rất quan trọng, góp phần đáng kể cho việc thành công trong tương lai; Quí khách cần thận trọng xem ngày, giờ chuyển và làm Lễ chu đáo. Tốt nhất, nên đề nghị các PTG có uy tín.

  8, Hàn Long Mạch/Trấn Trạch
  - Nếu Long mạch bị động hoặc đứt do quá trình làm nhà, sửa nhà hoặc do ảnh hưởng chấn động từ công trình khác…, sẽ làm vận suy, sức khỏe giảm sút, vợ chồng mâu thuẫn, đổ vỡ, gia đình bất hòa… . Trong trường hợp này, quí khách nên nhờ các PTG kiểm tra, hàn Long Mạch sớm. Nếu có thể, nên chú ý đến Phong thủy cho HẠ TẦNG (Dùng Hũ Tiến Bảo) từ khi bắt đầu chuẩn bị động thổ sẽ rất tốt.
  - Nếu việc bố trí Nhà bị phạm Phong thủy (Hướng xấu, hoặc xung khắc âm dương … ) do vô tình hoặc Bất khả kháng , quí khách nên trấn trạch càng sớm càng tốt.
  9, Khai Quang
  - Với các Linh vật bổ trợ về Tài – Vận - Khí (Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Thanh Long, tranh PHONG THỦY…) ta phải Khai Quang trước khi đặt vào các cung vị mới thực sự có tác dụng, Ngày giờ tốt để KHAI QUANG và rước Linh Vật PHONG THỦY sẽ được PHONG THỦY GIA xác định căn cứ cụ thể theo bản mệnh và bát trạch của mỗi gia chủ .
  - Ngoài ra, nếu cửa chính của nhà bị Tù – Hãm – Khuyết – Phạm cần Khai quang để đón Tài – Vận – Khí tốt vào nhà.
  10, Xác định Tài - vận – Hạn của từng Năm/tháng/ngày của mỗi người thông qua ngày sinh + vận khí nhà ở bằng phương pháp Hà Đồ Lạc Thư
  - Bằng phương pháp này, chúng tôi có thể dự đoán tương đối chính xác (khoảng 70%) Họa Phúc của từng người theo mỗi thời điểm
  - Căn cứ kết quả xác định trên, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hữu hiệu nhằm giúp quí khách Tăng Cát Giảm Hung, Khai thác được những điểm mạnh đúng thời điểm tốt, Hạn chế đầu tư hoặc giảm thiệt hại về sức khỏe và tài chính trong thời điểm không tốt.

  * Ngoài 1 số hạng mục chính nêu trên, nếu quý khách có yêu cầu khác (Tìm huyệt mộ, lập đàn Thất tinh...), xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY hoặc qua YM: SanPhamXungDanh và Skype: DichVuXungTam
  * Quí khách cũng có thể đăng ký trực tuyến với Phong Thủy Gia TẠI ĐÂY
  * Lưu ý: Vì Phong thủy là một khoa học đòi hỏi sự công phu, chính xác nên không thể giải thích hết được trong phạm vi 1 website, hay 1 cuốn sách, vì vậy, các thông tin trên mạng quý khách chỉ nên tham khảo ; để có Phong thủy tốt, phát huy công dụng tối đa cho Gia đình hay Văn phòng làm việc, quý khách nên sử dụng dịch vụ tư vấn Phong thủy của đơn vị có uy tín.
  Để DoWnload các mẫu văn bản của PTG (Mẫu tư vấn, Hợp đồng Đại Lý....), quý vị vui lóng bấm VÀO ĐÂY

  Trân trọng cảm ơn !

  Để đăng ký TƯ VẤN PHONG THỦY, quí khách vui lòng bấm VÀO ĐÂY (nếu không xem được thì có thể bấm vào đây)


   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 3:40 pm