Cửa Hàng Rao Vặt

Cửa Hàng Rao Vặt


  Rối loạn tâm thần thực tôn - http://tuvanmatuy.com/

  Share

  nguyenkhacdiep.it
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 88
  Join date : 18/10/2010

  Rối loạn tâm thần thực tôn - http://tuvanmatuy.com/

  Bài gửi  nguyenkhacdiep.it on Sun Nov 14, 2010 8:38 pm

  NGHIỆN MA TÚY CÓ BỎ ĐƯỢC KHÔNG ?

  Nghiện ma túy nhất định bỏ được nếu bạn muốn!
  Nghiện ma túy là một bệnh của não và người nghiện đã bị thay đổi cả về cấu trúc và chức năng ở trong não. Nghiện biểu hiện bằng các hành vi mang tính cưỡng bức, nhưng hành vi này liên quan mật thiết đến các thay đổi của não, xuất hiện sau một thời gian sử dụng lặp lại chất ma túy. Những năm gần đây di truyền học phát hiện những tố bẩm cá nhân ít hay nhiều nhậy cảm với sự hình thành trạng thái lệ thuộc.

  Việc cắt cơn cho người nghiện ma túy không khó. Cái khó nhất là ngừa tái nghiện. Một số bậc cha mẹ đã hiểu cai nghiện chỉ đơn thuần là cắt cơn hoặc cứ gửi đến trung tâm cai nghiện là bỏ được ma túy nhưng thực tế cho thấy tất cả chỉ bỏ được ma túy khi còn ở trung tâm, còn khi về nhiều người tái nghiện ngay. Vậy vấn đề chính là làm thế nào để ta có thể bỏ được ma túy trong môi trường sống hàng ngày.

  Naltrexone được thế giới sử dụng chống tái nghiện từ 30 năm nay. Tại Việt Nam , Naltrexone đã được Cục Quản lý Dược cho phép lưu hành từ tháng 11/2001. Thuốc bán theo đơn bác sĩ vì cai nghiện ma túy bằng Naltrexone đòi hỏi phải có sự hiểu biết chuyên môn về cách dùng, liều lượng và hỗ trợ về tâm lý. Trong suốt thời gian dùng thuốc, bạn nên giữ liên lạc với BS chuyên khoa để được tư vấn kịp thời khi cần thiết.

  * Bạn không có nhiều thời gian để đi cai tại các Trung tâm cai nghiện của Nhà nước?

  * Bạn cần cai cắt cơn nghiện ngay và được điều trị chống tái nghiện lâu dài mà vẫn làm việc bình thường?
  Đừng ngần ngại, Hãy đến với Phòng cai nghiện của
  Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu: 0916 316 028
  Tại đây, bạn được Cai cắt cơn và chăm sóc, phục hồi sức khỏe theo Phác đồ của Bộ Y tế đang áp dụng hiện hành, được uống thuốc chống tái nghiện chất lượng ngoại nhập.
  Cai nghiện với tinh thần quyết tâm và sự hỗ trợ hiệu quả, trách nhiệm của chúng tôi, nhất định bạn sẽ nói “không” với ma túy một cách dễ dàng

  “cho không lấy, thấy không chơi!”

  Hiện tại cơ sở đang có bán một số biệt dược của Naltrexone:

  Abernil, nhập khẩu từ Cyprus (châu Âu), giá 40 nghìn đồng/viên
  Depade, hàng của Mỹ, giá 40 nghìn đồng/viên (Quality checked)  Natrex, do Xí nghiệp Dược phẩm TW 5 Đà Nẵng sản xuất, giá 30 đồng /viên.  Bạn nào đã cai cắt cơn hoặc thỉnh thoảng vẫn còn dùng ma túy, muốn từ bỏ hẳn ma túy, bạn có thể mua thuốc để uống, chống tái nghiện.
  Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với:
  Bác sĩ chuyên khoa cấp 1
  Trần Thị Hồng Thu- 0916 316 028
  để được biết thêm chi tiết
  Chúc các bạn thành công!
  ---"Hãy từ bỏ ma túy để tìm lại giá trị đích thực của mình". Gọi ngay 0916 316 028 để được tư vấn chi tiết---
   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 3:42 pm