Cửa Hàng Rao Vặt

Cửa Hàng Rao Vặt


  Phương pháp điều trị ung thư bằng dao đông lạnh

  Share

  quangcaoit

  Tổng số bài gửi : 243
  Join date : 13/01/2011

  Phương pháp điều trị ung thư bằng dao đông lạnh

  Bài gửi  quangcaoit on Wed Aug 17, 2011 2:10 pm


  “Bác sỹ tôi còn có thể cứu chữa được không?”
  Phương pháp dao đông lạnh giúp cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối không thể phẫu thuật sống được 3 năm

  “Bác sỹ tôi còn có thể cứu chữa được không?” đây là câu hỏi mà bệnh nhân nữ người Nhật cô Sushanna hỏi giáo sư Bành Hiểu Xích khi tới Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu 3 năm về trước. Cho đến bây giờ giáo sư Bành có cảm giác chỉ như mới ngày hôm qua. Giáo sư nói “ Bệnh nhân này trong một lần đi kiểm tra sức khỏe để đi du lịch Trung Quốc phát hiện thùy trên thận phải có khối u 3,8cm, sau khi làm sinh thiết kết luận bị ung thư thận phải. Bệnh nhân này bị bệnh thận mãn tính và có bệnh về mạch máu não nên dẫn đến liệt nửa người, lượng Ure và Creatinine trong máu cao hơn bình thường 3-5 lần, sau hội chẩn các chuyên gia đều cho rằng bệnh nhân không thể phẫu thuật được, ngoại khoa không thể can thiệp được nữa.”
  Sau khi phân tích chi tiết và toàn diện trước khi điều trị, với nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư bằng phương pháp dao đông lạnh, giáo sư Bành Hiểu Xích và giáo sư Lưu Viện Sinh đã quyết định sử dụng phương pháp dao đông lạnh để điều trị cho cô Sushanna, thời gian tiến hành điều trị chỉ trong 55 phút, khối u trong thận của bệnh nhân đã bị tiêu diệt hoàn toàn sự sống, chức năng gan và thận không hề bị ảnh hưởng. Cho tới bây giờ bệnh nhân đã sống được 3 năm 2 tháng khối u đã không còn.
  Giáo sư Bành Hiểu Xích giới thiệu, phương pháp dao đông lạnh sử dụng những cây kim bằng thép không gỉ rỗng bên trong, những cây kim này sẽ được đưa thẳng tới vị trí khối u, chỉ trong mười mấy giây có thể làm giảm nhiệt độ toàn bộ tổ chức khối u xuống đến âm 120-160 độ. Quá trình làm lạnh và tăng nhiệt độ chỉ thực hiện ở đầu kim, phương pháp này lợi dụng đặc tính của khí Helium có thể nhanh chóng làm rã đông khối cầu băng, và nhanh chóng năng nhiệt độ lên. Thông qua quá trình làm lạnh và tăng nhiệt giết chết tế bào ung thư. Phương pháp này tránh được tổn thương và mất máu nhiều cho bệnh nhân, hiệu quả điều trị cao.
  Giáo sư Bành Hiểu Xích của Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu được mọi người trong ngành tôn vinh là “ áp lạnh đệ nhất dao”, hiện tại trên thế giới ông là người thực hiện phương pháp dao đông lạnh khá nhiều. Giáo sư Bành giới thiệu sử dụng kỹ thuật mới này trong điều trị những vị trí bị di căn, đối với điều trị ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tuyến tiền liệt… cho hiệu quả rất tốt, ví dụ dao đông lạnh áp dụng trong điều trị khối u trung tâm phổi, dao đông lạnh + cấy hạt phóng xạ điều trị những khối u thực thể…Tại Châu Á có khoảng 80% bệnh nhân ung thư phát hiện bệnh đều đã là giai đoạn muộn, lúc này phẫu thuật truyền thống đều không mang lại hiệu quả. Kỹ thuật điều trị dao đông lạnh đã mang lại cơ hội điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư trong khu vực Đông Nam Á.  Chi tiết liên hệ: Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu
  Chi nhánh Hà Nội: Số 33 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội
  Tel: (04) 37345566
  Hotline: 094 8814 888
  Website: www.asiancancer.vn


   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 6:50 pm